eric johnson

Eric Johnson คุณมีจำนวนมากจากพื้นดินเพื่อให้ครอบคลุมเมื่อคุณเข้าไปในสตูดิโอเพื่อบันทึกเสียงอัลบั้มใหม่ EJ อยู่ในบลูมเต็มรูปแบบผ่านสิบหกแทร็คที่นำเสนอในเอกสารเหลือเชื่อนี้ความถนัดหกสตริงของเขาที่มีความหลากหลาย

ชื่อวงเป็นวินเทจ EJ กับส่วนจังหวะที่จะกลับห้ำหั่นเขาขณะที่เขาตัดหลวมกับบางเลียบลูส์ร็อคที่น่าตื่นตาตื่นใจ, พัดผ่านเพลงราวกับว่ามันเป็นเดินในสวน แน่นอนสำหรับปุถุชนเพียงที่เลือกกีตาร์มันจะเป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวดและทำลายการเล่นเช่นเดียวกับที่ EJ ครอบคลุมดนตรีแจ๊สใน “ลังเล” และใกล้ “Ciel” ทั้งอะคูสติกทำอย่างสวยงามเดินทางแต่งแต้มละติน มันจริงทำให้ฉันนึกถึงสักคนที่ผ่านมาเช่นโจผ่าน มีมากมายของบลูส์ร็อคและป๊อปปูเป็นและแม้กระทั่งบางตะวันออกกลางเสียงใน “Cruise แม่น้ำไนล์” ติดตามการที่จะพาคุณกลับไปวันของฟาโรห์ “Tribute To Jerry Reed,” คือ … คุณ guessed มันประเทศการ แดนนี่ Gatton มาถึงใจมากกว่าหนึ่งครั้งยังอีกสตริงดัดที่น่าตื่นตาตื่นใจของวันที่ผ่านมา ใช่ฉันวางจอห์นสันนายใน บริษัท เดียวกันของแก่นที่เขาเป็น ผลงานของเขาที่บันทึกไว้เป็นพินัยกรรมความจริงที่ว่า

ประดับออกของเขาในที่สุด Sgt แจ็คเก็ตพริกและกีฬาฝูงนกนางนวลอินเทรนด์ทรงผม, จอห์นสันได้รับการสนับสนุนโดยส่วนจังหวะเอซของ Kyle Brock (เบส) และทอมมี่เทย์เลอร์ (กลอง), ดำเนินการนี้นาทีหกสิบสวยงามตั้งอยู่ในบ้านเกิดของเขาออสติน, เท็กซัสเมื่อ 14 ธันวาคม, 1988 อย่าปล่อยให้โง่ได้รับการขึ้นหลอกคุณเพราะการเล่นกีตาร์ของผู้ชายคนนี้คืออะไร แต่โง่ เหมือนกีตาร์เท็กซัสเกิดของเขาเพื่อนร่วม slingers Stevie Ray Vaughan, บิลลี่ชะนีและจอห์นนี่หนาวจอห์นสันเป็นแรงบันดาลใจส่วนใหญ่โดยบลูส์ แต่เขาไปสร้างเสียงลายมือชื่อตามเสียงกีตาร์ของเขาที่ไม่ซ้ำกันและการรวมกันของของเหลวบลูส์ร็อค และองค์ประกอบดนตรีแจ๊ส เช่นเดียวกับเจฟฟ์เบ็หรือเอ็ดดี้แวนเฮเลนคุณสามารถบอกมันจอห์นสันเล่นหลังจากนั้นเพียงไม่กี่บันทึกจากกีตาร์ของเขา

อัลบั้มถูกทำลายลงไปสามส่วนที่แตกต่างกันโหมโรง Courante และ allemande วิธีการนี้เป็นที่ระลึกของชิ้นคลาสสิกหรืออัลบั้มร็อคก้าวหน้า ประเภทที่เป็นส่วนหนึ่งของสมการไม่ต้องสงสัยเลย ที่มีอยู่ไม่หิน unturned ที่เกี่ยวข้องกับรูปแบบที่แตกต่างกันในระหว่างหลักสูตรของการประกาศกีตาร์ นี้งดงาม ยกตัวอย่างเช่น “จากหัวใจของฉัน” ไม่ได้เป็นเพียงการแสดงสำหรับของ EJ รสกีตาร์อะคูสติดี; มันมุ่งเน้นไปที่ความสามารถของเขาในฐานะนักร้อง เขามักจะได้รับคำสั่งมากกระชับมั่งคั่ง Vox Humana แต่ความได้เปรียบของเขาคือการผสมขึ้นเนื่องจากมีฟังของเขาที่ดีที่สุดของโลก ทั้งสองระเบิดเครื่องมือและร้องจริงใจทั้งในอัลบั้มเดียวกัน
สำหรับบรรดา ของคุณโชคดีพอที่จะได้บันทึกเทปเดิมตากพีบีเอสกลับในปี 1988 คุณควรจะยินดีที่ทราบว่าเอริคจอห์นสันเสร็จสมบูรณ์ออสตินประสิทธิภาพขีด จำกัด ที่สุดก็ได้รับการปล่อยตัวในดีวีดี หากคุณจริงๆรีบคุณเพียงแค่อาจพบบางพัดลมที่ไว้วางใจบนอีเบย์ยังคงเต็มใจที่ จะเปลือกออกไม่กี่ bucks สำหรับที่สวมใส่ออกเทป VHS ฉันรักเมื่อประสิทธิภาพคลาสสิกเช่นนี้ในที่สุดได้รับการเห็นแสงของวัน ฉันหมายความว่าฉันเดาวิดีโอคอนเสิร์ต Eagles มา 25 ปีสายเกินไปหรือ 61 ปี Paul McCartney ทำลายออกเพลงบีทเทิลไม่กี่ในจัตุรัสแดงดีกว่าไม่มีอะไร แต่ส่วนตัวต้องการหาบางภาพ Hotel California ทัวร์หรือมาสเตอร์ Rockshow ดีวีดีเล็กน้อยพอใจมากขึ้น? มันก็ตัวเลขที่วงเหล่านี้ทั้งหมดขณะนี้ปล่อยดีวีดีคอนเสิร์ตที่ก้าวซีดีใกล้ ตอนนี้ว่าส่วนใหญ่ของวงดนตรีใหม่ดูด ยกเว้นคนที่ผมชอบแน่นอน